Công ty thiết kế Website du lịch uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, du lịch Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ. Việt Nam thực sự là một điểm đến lý tưởng của du khách nước ngoài. Vậy, tại sao khách nước ngoài lại biết đến các địa điểm du lịch của VIệt Nam?

Công ty thiết kế Website du lịch uy tín tại Hà Nội

Chúng ta đều biết rằng internet là công cụ tìm kiếm đầu tiên khi chúng ta chuẩn bị lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ. Vậy, các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch áp dụng hình thức nào để quảng bá doanh nghiệp và dịch vụ của mình đến khách hàng?

Hình thức phổ biến nhất mà các doanh nghiệp thường sử dụng là thiết kế một Website du lịch chuyên nghiệp. Ngày nay, thiết kế 1 website du lịch để quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng là rất phổ biến. Tuy nhiên, để thiết kế 1 website du lịch chuyên nghiệp với mục đích mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Với phương châm lao động sáng tạo để mang đến cho khách hàng một website không chỉ đẹp, giàu thẩm mỹ, thân thiện với các công cụ tìm kiếm mà còn là phương tiện giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tam Nguyên cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những Website du lịch chuyên nghiệp.

Những yếu tố để xây dựng 1 website du lịch chuyên nghiệp:

  • Công cụ quản trị dễ dàng.
  • Giao diện đơn giản, đẹp, phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
  • Các thông tin tour, dịch vụ du lịch được hiển thị logi
  • Khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên website.
  • Công cụ hỗ trợ SEO tối đa.
  • Sử dụng hệ thống Email Marketing thông minh.
Với phương châm lao động sáng tạo để mang đến cho khách hàng một website không chỉ đẹp, giàu thẩm mỹ, thân thiện với các công cụ tìm kiếm mà còn là phương tiện giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tam Nguyên cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những Website chuyên nghiệp.

Một số thông tin cần biết về dịch vụ thiết kế website du lịch của Tam Nguyên:

Thiết kế website du lịch trọn gói

Giao diện thiết kế website du lịch trọn gói : với hơn 50 mẫu giao diện có sẵn trong kho giao diện, khách hàng có thể lựa chọn giao diện mà mình mong muốn. Ngoài ra, khách hàng có thể tự động chọn màu website. Xem chi tiêt các mẫu giao diện thiet ke website du lich

Tính năng của website du lịch trọn gói :  bao gồm đầy đủ các tính năng của một Website du lịch thông thường.

Chi phí thiết kế website du lịch trọn gói : chi phí thiết kế website tùy thuộc vào tính năng và mẫu giao diện từng website.

Thời gian bàn giao website : thời gian bàn giao website từ 3 – 12 ngày sau khi ký hợp đồng.

Bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn.

Công ty thiết kế Website du lịch uy tín tại Hà Nội

 

Thiết kế website du lịch theo yêu cầu

Giao diện và tính năng thiết kế website du lịch theo yêu cầu : Đối với website du lịch theo yêu cầu, Tam Nguyên sẽ thiết kế giao diện và tính năng riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Chi phí thiết kế website du lịch theo yêu cầu : chi phí thiết kế từ 7.490.000 vnđ trở lên, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian bàn giao website : Thời gian bàn giao website từ 25 – 30 ngày, tùy theo độ phức tạp của giao diện và tính năng website.

Bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn.
 

Ngoài việc thiết kế website du lịch, các công ty du lịch cũng cần phải có những chiến dịch quảng cáo dịch vụ của mình đến khách hàng. Bạn đã có một Website du lịch đẹp, dịch vụ của bạn rất tốt. Nhưng bạn không có những chiến dịch quảng cáo đến khách hàng, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, và các đối thủ sẽ vượt qua bạn nhờ các chiến dịch quảng cáo thông minh và hiệu quả.
Tam Nguyên cung cấp những giải pháp kinh doanh hiệu quả như dịch vụ email marketing, dịch vụ quảng cáo trên các website liên kết, quảng cáo trên website rao vặt, giải pháp SEO, quảng cáo google adwords, tăng like fb giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website du lịch nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây: 

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

 Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vn; hotro@tamnguyen.vn 

Website: Thietkewebsitetop.com     

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website