Giải pháp thiết kế website bất động sản

Cùng Tam Nguyên nhìn nhận về thiết kế website bất động sản ở Việt Nam

Ngành bất động sản là một ngành đặc thù nên thiết kế website bất đông sản phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website, làm sao phải mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt website. Phải thể hiện được giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp bất động sản nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. 
Làm sao phải toát lên được sự sang trọng, phú quý, phong thủy cũng như sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm dịch vụ của mình. Điều đó đòi hỏi nhà thiết kế website bất động sản không những là người am hiểu sâu sắc phong thủy, đặc thù sản phẩm, có kinh nghiệm triển khai, khả năng nhận diện thương hiệu của website, để đưa ra được những thiết kế độc đáo, mang tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

thiết kế website bất động sản

Từ đó, ta có thể thấy rằng: thiết kế website bất động sản không phải là một việc làm dễ dàng đối với các nhà thiết kế website tầm thường. Chỉ kích chuột gõ bàn phím để đưa ra một vài mẫu thiết kế màu mè bắt mắt mà không hiểu. Những thiết kế đó chỉ để xây dựng những website để là có web chứ không có giá trị trong ngành bất động sản.

Thật lấy làm tiếc khi thấy rằng có rất nhiều website bất động sản được xây dựng lên rất "rẻ tiền" cả nghĩa đen và nghĩa bóng, thậm chí có những website đến vài ba trăm triệu cũng phải vứt đi vì không có khách vào hoặc không đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của công ty. Điều đơn giản là nó không những quá tầm thường về mặt thiết kế mà về mặt chức năng cũng không có gì luôn. Thử hỏi một website như vậy làm sao toát được tầm đẳng cấp của doanh nghiệp bất động sản. Tạo cho khách hàng tâm lý không tin vào sản phẩm và dịch vụ mình đang xem. 

Lý do rất đơn giản đó là do các công ty bất động sản đã quá vội vàng trong việc chọn đối tác xây dựng website cho mình. Cộng với tâm lý thích Rẻ của người Việt ta. Và đúng như các cụ nhà ta đã nói: "Của rẻ là của ôi". Cái ôi ở đây là cái gì? . Vì website không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet mà còn như thế thì dịch vụ của doanh nghiệp cũng sẽ tầm thường như thế nào?

Vô tình không những doanh nghiệp không phát sinh doanh thu thừ website mà còn tự làm mất hình ảnh của mình qua website đó. Và rất nhiều công ty đã khắc phục được điểm yếu về nhân lực, cơ sở vật chất, tiết kiệm chi phí và  thành công qua công cụ website.

Mình tin rằng, qua bày viết này các công ty bất động sản sẽ biết phải làm gì để trảnh đi lại vết xe đổ của các doanh nghiệp bất động sản đi trước. Hãy lựa chọn cho mình một đối tác tin cậy, xây dựng cho mình một website bất động sản xứng tầm với doanh nghiệp mình để cho khách hàng dễ dàng tìm thấy mình qua Internet được thể hiện thông qua website bất động sản chuyên nghiệp của mình. 

Tam Nguyên là công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Hà Nội, với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế website,...chúng tôi tự tin cung cấp gói website bất động sản không những thỏa mãn các yêu cầu trên mà còn phải chuyên nghiệp tới quý khách hàng. 

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu về tư vấn thiết kế website bất động sản, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vnhotro@tamnguyen.vn

Website: thietkewebsitetop.com 

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website