Nâng cấp Website dịch vụ

Việc nâng cấp tính năng website dịch vụ, bán hàng có thể giúp website của bạn hoạt động hiệu quả hơn, dễ sử dụng hơn hay ít nhất cũng trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng trong việc bán hàng, quảng bá sản phẩm thương hiệu, dịch vụ của bạn.

Bạn sẽ được gì khi nâng cấp website dịch vụ tại Tam Nguyên?

-    Bạn sẽ được tư vấn để xây dựng, phát triển website như thế nào cho phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của bạn, được chúng tôi hỗ trợ các kiến thức về quảng bá thương hiệu, sản phẩm trực tuyến trên Internet để website của bạn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

-    Chúng tôi sẽ có những đánh giá sơ bộ, báo cáo về những hạn chế mà website bạn đang mắc phải, những rủi ro sẽ gặp trong tương lai và Tam Nguyên sẽ giúp bạn định hướng để khắc phụ những hạn chế, rủi ro đó.

-    Tam Nguyên sẽ tiếp thu những ý kiến, những yêu cầu mới từ bạn để xây dựng lại website theo yêu cầu của bạn.

-    Đặc biệt, hiện nay người sử dụng Smartphone rất nhiều, giao diện và tiện ích dành cho điện thoại di động là cần thiết, và hơn nữa chúng tôi sẽ giúp website của bạn trở nên toàn diện hơn, những tính năng mới nhất, những điều bạn mong đợi sẽ được hiện diện trên website của bạn, góp phần giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh cũng như website bạn sẽ có chỗ đứng trên các bộ máy tìm kiếm.

Qui trình nâng cấp website dịch vụ  tại Tam Nguyên.

  1. Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát thực trạng hệ thống cũ, tiến hàng tư vấn giải pháp nâng cấp bao gồm: hệ thống,  quản trị, cấu trúc, bố cục website, SEO và marketing online cũng như khả năng mở rộng trong tương lai để khách hàng lựa chọn.
  2. Phân tích các ý tưởng, yêu cầu của khách hàng để thiết kế giao diện, chuyển giao để khách hàng lựa chọn và bổ sung thêm.
  3. Xây dựng hệ thống quản trị toàn diện, nội dung và giao diện theo thỏa thuận với khách hàng.
  4. Chuyển  toàn bộ dữ liệu từ hệ thống cũ sang hệ thống mới.
  5. Tối ưu lại cho phù hợp với các cỗ máy tìm kiếm.
  6. Bàn giao, hướng dẫn quản trị nội dung website.
  7. Bảo hành: chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành vĩnh viễn mã nguồn của website. 

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây: 

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

 Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vn; hotro@tamnguyen.vn 

Website: Thietkewebsitetop.com      

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website