Nâng cấp Website du lịch

Hiện nay, hầu hết các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung, ... Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế mới hơn.

Website du lịch của công ty bạn đang không mang lại hiệu quả? lượng truy cập rất ít? gần như không có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm google?...Và bạn đang đi tìm công ty thiết kế website du lịch  uy tín để chọn mặt gửi vàng cho việc nâng cấp website du lịch.

Nâng cấp website du lịch là gói nâng cấp website dành cho các doanh nghiệp động kinh doanh lĩnh vực du lịch.

1. Thay đổi giao diện website

Bạn đang và hiện có một website cho mình cho công ty hay cho doanh nghiệp của bạn. Website đó chưa mang lại được lợi ích từ sự quảng bá thương hiệu, bạn tự hỏi tại sao ? Bạn chắc chắn rằng website của bạn không có bất cứ một lỗi kỹ thuật nào hay chiến lược quảng bá website của bạn là không tệ !

Vậy tại sao website của bạn không đạt được hiệu quả quảng cáo và giới thiệu mà bạn mong muốn và khi bạn cần hỏi mọi người " Bạn nhận xét thế nào về website của chúng tôi " mọi người đều nói " Nó thực sự đơn giản và không đạt được tính thẩm mỹ cao để thu hút người xem ".

Việc thay đổi giao diện website giúp website du lịch bạn:

  • Đẹp hơn, tiện lợi hơn
  • Bố cục hài hòa, rõ ràng, thân thiện với người sử dụng
  • Giao diện cập nhật phù hợp với những sự kiện đặc biệt như: Lễ, Tết, Noel ...

2. Thêm tính năng mới cho website du lịch

Mỗi công ty luôn có xu hướng phát triển tìm thêm những cái mới và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình, một số tính năng cũ ko còn phù hợp, một dịch vụ cũ công ty đã không còn sử dụng, những thành phần thừa không mang lại hiệu quả về kinh doanh cũng như thẩm mỹ cho website... Đó là những lý do để bạn nghĩ đến việc nâng cấp website du lịch của bạn, mục đích giúp website bạn: 

  • Có các tính năng nhanh, ổn định, an toàn và bảo mật hơn. Thêm các tính năng tối ưu hóa quản lý cho người quản trị website.
  • Tìm kiếm khắc phục nhược điểm của website. Đưa ra hướng giải quyết và khắc phục hiệu quả nhất.
  • Website được tối ưu hóa sao cho có thể nâng cấp và mở rộng trong tương lai với nhiều ứng dụng mới, phức tạp. Đảm bảo được tính tiết kiệm và hiệu quả cao trong kinh doanh.

3. Tối ưu hóa website

Website của bạn hiện đang quá cồng kềnh, nội dung nghèo nàn không được cập nhật thường xuyên, thiết kế không chuyên nghiệp và không tiện dụng cho người dùng.

Sự thiếu chăm sóc làm website của bạn trở lên quá nghèo nàn và đơn điệu. Hơn thế nữa không có một chiến lược marketing website đúng đắn càng làm cho nó mờ nhạt hơn.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website du lịch nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây: 

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

 Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vn; hotro@tamnguyen.vn 

Website: Thietkewebsitetop.com     

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website