Nâng cấp website bất động sản chuẩn SEO

Buôn bán nhà đất ngày càng trở lên sôi động, nhu cầu thông tin nhà đất ngày càng được mọi người quan tâm. Để quảng bá thông tin bất động sản của mình, việc xây dựng một website cho lĩnh vực này là cần có đối với các doanh nghiệp trong ngành.
Nhưng nếu bạn đang sở hữu một website bất động sản lỗi thời,.. thì sẽ không đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản để xây dựng một website dự án bất động sản nhằm quảng bá dự án và cung cấp thông tin cho nhà đầu tư.
Tam Nguyên cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sảnnâng cấp website bất động sản cho các chủ sở hữu bất động sản,  đại lý, môi giới ... hoặc ngay cả những người chỉ là tìm kiếm thông tin để đưa lên Website của họ để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cao hơn..

Lợi ích của việc thiết kế và nâng cấp website bất động sản như thế nào?

  • Dễ dàng hơn trong việc cập nhật và quản lý nội dung website với công nghệ hiện đại.
  • Giảm chi phí điều hành.
  • Mở rộng phạm vi hoạt động của các nhà doanh nghiệp ra toàn thế giới.
  • Tạo ra một hệ thống website về việc quàn lý hàng hóa, thông tin mang tính chất khoa học và hiện đại bên cạnh đó còn tạo ra cho các đối tác và các nhà doanh nghiệp dễ sử dụng và dể liên hệ khi mua hàng hóa trực tiếp.

 Khinâng cấp website bất động sản hay thiết kế lại website, Tam Nguyên sẽ giúp quý khách:

 - Thiết kế lại giao diện đẹp, chuyên nghiệp hơn theo yêu cầu thực tế của Doanh nghiệp.

- Chỉnh sửa, thiết kế web lại, thiết kế nâng cấp các chức năng mới làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn trước. Nếu website của bạn đã được thiết kế có thể nâng cấp

Nâng cấp websitethiết kế lại website  và bảo vệ các dữ liệu hiện có của doanh nghiệp.

- Nâng cấp website từ công nghệ cũ lên công nghệ mới nhất hiện nay, hỗ trợ tối ưu SEO tốt cho google.

- Tối ưu website để website được ưu tiên trên top google, như vậy website của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn.

- Hỗ trợ cập nhật dữ liệu từ trang web cũ sang trang web mới nâng cấp, vì vậy quý khách không phải lo lắng vấn đề mất mát dữ liệu từ website cũ. 

 Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu về tư vấn thiết kế website bất động sản hay nâng cấp website bất động sản, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vnhotro@tamnguyen.vn

Website: thietkewebsitetop.com 

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website