Nâng cấp website mobile

Bùng nổ thiết bị di động thông minh

 Cuộc cánh mạng về thiết bị di động đã tạo ra những chiếc điện thoại thông minh với cấu hình thậm chí còn mạnh hơn cấu hình một chiếc computer cách đây nhiều năm . Người Việt phần lớn ưa thích những thiết bị có màn  hình rộng ,rõ nét và được trang bị phần cứng mạnh mẽ, mặc dù giá của chúng không hề rẻ và đôi khi còn cao hơn cả một viếc laptop thông thường.

 Khi máy tính bảng ra đời, cuộc đua trong thị trường máy tính bảng bắt đầu cực kì gay gắt ...dù là thương hiệu tiên phong số 1 nhưng ipad vẫn phải chia một thị phần không nhỏ cho kindle Fire, playbook, Blackberry... các hãng liên tục cải tiến nâng cao mẫu mã và cấu hình để chạy đua giành thị phần. Do đoán được xu thế này , các nhà mạng tại Việt Nam đã sớm cung cấp dịch vụ  3G với mức cước cực rẻ và tốc độ khá ổn định .

 Ngày nay tại Việt Nam người ta có thể vào mạng thông qua các thiết bị di động ở khắp nơi từ nơi làm việc , quán ăn , trên xe bus... hay thậm chí đang đi du lịch ở một vùng quê xa xôi nào đó ..Người dùng internet  hiện nay  có xu hướng lướt web bằng thiết bị di động nhiều hơn PC hay laptop như ngày xưa.

Nâng cấp website mobile
   Thiết kế,nâng cấp website mobile

         Với sự phát triển internet bùng nổ như hiện nay, việc có một website không phải là điều xa lại với các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, chính vì vậy có một website đẹp bắt kịp xu hướng phát triển của website là điều thực sự cần thiết.

 Tại sao cần thiết kế nâng cấp website mobile ?

         Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

  Những thiết kế website mobile thế nào thì cần phải nâng cấp lại ?

         Tùy theo nhu cầu và tùy theo từng lĩnh vực để đưa ra các tiêu chi khi thiết kế và phát triển, nâng cấp website. Đối với những website sau thì cần phải nâng cấp hoặc thiết kế lại.

Bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên mà website của bạn lại thiết kế tĩnh đơn thuần là html khiến việc cập nhật thông tin rất khó khăn.

Thiết kế website mobile của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.

Thiết kế Website mobile quá cổ không bắt kịp với xu hương của website hiện nay.

Thiết kế Website mobile chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.

Thiết kế Website mobile không phải là web mobile chuẩn seo

Website mobile viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.

Website quá đơn giản

Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.

Website được thiết kế theo công nghệ frame, ifame điều này sẽ khiến website bạn biến mất trên bộ máy tìm kiếm. 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website mobile hoặc nâng cấp website mobile, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây:   

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vn

Website: www.thietkewebsitetop.com   

 

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website