Nâng cấp website thương mại điện tử

Tổ chức - doanh nghiệp của bạn đã xây dựng website thương mại điện tử trong lĩnh vực của mình, website của bạn đã đi vào hoạt động trong thời gian khá dài, và bạn muốn:

    Tự cập nhật các thông tin mới, loại bỏ các thông tin cũ không còn giá trị
    Tự điều chỉnh lại bố cục, cấu trúc của website
    Tối ưu hóa website
    Thay đổi giao diện mới cho website. Ví dụ: thay bộ giao diện mới trong dịp lễ, Tết...
    Mở rộng quy mô hoạt động. Ví dụ: tăng thêm khối lượng nội dung, chủng loại thông tin, ngôn ngữ, ...
    Bổ sung thêm chức năng mới. Ví dụ: mở rộng thành website bán hàng trực tuyến, thêm chức năng hỗ trợ khách hàng trực tiếp và gián tiếp, tổ chức giao lưu trao đổi với cộng đồng,

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ nâng cấp website thương mại điện tử

 - Được sử dụng một sản phẩm website tốt dựa trên công nghệ mới và được quản lý các phiên bản chặt chẽ cũng như là được nâng cấp các phiên bản một cách thường xuyên căn cứ theo các yêu cầu của thị trường.

 - Hệ thống cho phép bảo toàn và duy trì những từ khóa mà website đang được các máy chủ tìm kiếm nhiều đồng thời nhanh chóng có thể đánh chỉ số (Indexing) vào nội dung website hiện tại.

 - Chúng tôi hỗ trợ 30% chi phí nâng cấp cho khách hàng cũ của Tam Nguên, những khách hàng chưa là khách hàng của chúng tôi cũng sẽ được hỗ trợ chi phí nâng cấp sau khi được tư vấn cụ thể.

Các dịch vụ nâng cấp & thiết kế lại website thương mại điện tử bao gồm

 - Nâng cấp từ website tĩnh sang website động

 - Nâng cấp website thông thường sang website bán hàng

 - Nâng cấp website thông thường với Công nghệ Cổng thông tin tích hợp(Portal)

 - Nâng cấp các module của phần mềm quản trị

 - Tích hợp thêm các module cho phần mềm quản trị

Quy trình thực hiện nâng cấp website thương mại điện tử

 - Phân tích những ưu, nhược điểm của website hiện tại

 - Nhận những thông tin yêu cầu về định hướng phát triển thương mại điện tử của Doanh nghiệp

 - Viết tài liệu giải pháp tư vấn cho khách hàng về các ưu nhược điểm đó và đề xuất phương án nâng cấp.

 - Thống nhất phương án đề xuất với khách hàng và lên báo giá

 - Ký hợp đồng nâng cấp website

 - Thiết kế giao diện nâng cấp

 - Lập trình

 - Cập nhật dữ liệu mẫu

 - Đào tạo & chuyển giao sản phẩm.

 - Tư vấn giúp khách hàng phát triển chiến lược Marketing.

 - Hỗ trợ khách hàng quảng bá website qua hệ thống website của Tam Nguyên trên  trang http://www.quangcaoso.vn/ và http://raovattop.com/

Dịch vụ nâng cấp website

Dịch vụ nâng cấp website thương mại điên tử được triển khai nhằm mục đích nâng cao hiệu quả sử dụng của website hơn nữa căn cứ vào những hạn chế của website đang hoạt động so với xu hướng chung của thị trường hoặc không còn đáp ứng được mục tiêu kinh doanh của chính doanh nghiệp.

Những trường hợp website cần nâng cấp:

 - Những website mà ông chủ của website đó hiện nay không đánh giá được cụ thể hiệu quả của website của mình ra sao. 

- Những website thượng mại điện tử do sử dụng quá nhiều thẻ TABLE - TR - TD làm việc tải website quá chậm (do sự phức tạp của các thẻ trình diễn nội dung)làm các công cụ tìm kiềm không quan tâm tới đông nghĩa với việc website bạn sẽ đạt hiệu quả kém trong kinh doanh. 

 - Website chưa được tối ưu hóa với các Search Engine. Để giúp website có thể có hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến, một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm trên google như Google hay Yahoo là việc rất quan trọng.

 - Website được trình bày thiếu tính Logic, dẫn đến sự khó khăn trong quá trình hỗ trợ khách hàng truy cập và tìm kiếm thông tin sản phẩm và thông tin hỗ trợ.

 - Website chưa được tích hợp các công cụ thống kê hiệu quả về thông tin truy cập cũng như phân tích hành vi khách hàng, thiếu những công cụ thống kê hiệu quả dẫn đến việc doanh nghiệp không không đo lường được hết được hiệu quả của website cũng như không thể định hướng phát triển được website có hiệu quả.

 - Công nghệ sử dụng cho website thương mại của bạn đã lạc hậu, và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung cho website.

 - Phần mềm quản trị nội dung bạn đang sử dụng cho website không có khả năng cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn về thiết kế website thương mại điện tử hay nâng cấp website thương mại điện tử, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vn

Website: www.thietkewebsitetop.com 

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website