Phương pháp thu hút khách vào website bán hàng

Bạn có nghĩ rằng sản phẩm của công ty bạn hay các dịch vụ mà cty bạn đưa ra là đắt đỏ? Bạn có khúm núm, không tự tin cho lắm khi phải thông báo giá sản phẩm của bạn cho khách hàng? Quan trọng hơn, khách hàng của bạn có tỏ vẻ khép nép khi bạn nói với họ về giá sản bán của phẩm.
Chúng tôi xin đưa ra các phương pháp thu hút khách vào website bán hàng. Hy vọng sẽ đem lại hiệu quả trong kinh doanh cho bạn tốt hơn!

1. Cập nhật thông tin

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Khách hàng sẽ không quay trở lại website của bạn nếu như tin tức về sản phẩm, dịch vụ không được cập nhật thường xuyên. Hãy đảm bảo số lượng bài viết tối thiểu phải update trong ngày từ 3-4 bài viết. Hãy chú trọng đến vấn đề này.

2. Hình thức website
Những nhân tố bạn cần chú ý trong một web bán hàng thu hút là hình ảnh minh họa trong bài viết, banner, danh mục sản phẩm,... phải khoa học, dễ nhìn,không quá lòe loẹt. Không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh động, kích thước lớn điều này sẽ làm cho tốc độ tải web chậm và tất nhiên kéo theo sự không vừa lòng của khách hàng. 

3. Hạn chế copy nội dung từ web khác
Nếu bạn thường xuyên đánh cắp nội dung của web khác thì có khả năng bạn sẽ bị các cỗ máy tìm kiếm của google đánh giá thấp. Hơn nữa, một web bán hàng với những nguồn tin không khác biệt sẽ khiến khán giả cảm thấy tẻ nhạt.

4. Quảng bá website
Đây là công việc cần thiết. Ssau khi bạn thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp bạn phải quáng bá rộng rãi web của mình thông qua việc đặt quảng cáo trên các website có lượng Pagerank cao. Tuy nhiên, việc đặt quảng cáo là rất tốn kém. Các phương pháp sau sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu:

+ Quảng cáo trên diễn đàn:

- Chọn những diễn đàn có lượng truy cập lớn và ít spam. Đó là diễn đàn có chất lượng cho bạn
- Đặt liên kết đến website của bạn để tạo các backlink

+ Trao đổ logo, liên kết với các web khác

5. Dùy trì ổn định và nângcấp tài nguyên web
Website bị gián đoạn sẽ giảm lượng truy cập, do đó quan tâm đến hạ tầng website sẽ là yếu tố để giữ chân khách hàng.

Với các yếu tố được tối ưu nêu trên chắc chắn web bán hàng của bạn sẽ thu hút và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website bán hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây: 

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

 Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vn; hotro@tamnguyen.vn 

Website: Thietkewebsitetop.com    

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website