Tại sao nên chọn Tam Nguyên thiết kế website bất động sản cho bạn?

Khi truy cập Google gõ cụm từ thiết kế web bất động sản, thiết kế web nhà đất, công ty thiết kế website bất động sản, trên Google và sẽ xuất hiện hàng trăm website cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản trên toàn quốc. Ngành thiết kế website bất động sản đang cạnh tranh thực sự khốc liệt. Vậy chúng ta làm thế nào để chọn một công ty thiết kế web bất động sản cho ra được những trang web không chỉ được thiết kế web tốt mà còn đứng thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm?

Điều đó đòi hỏi công ty thiết kế website bất động sản không những là người am hiểu sâu sắc phong thủy, đặc thù sản phẩm, có kinh nghiệm triển khai, khả năng nhận diện thương hiệu của website, để đưa ra được những thiết kế độc đáo, mang tầm đẳng cấp doanh nghiệp

Tam Nguyên là công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Hà Nội, với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế website,...chúng tôi tự tin cung cấp gói website bất động sản không những thỏa mãn các yêu cầu trên mà còn phải chuyên nghiệp tới quý khách hàng. 
 

I. CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TAM NGUYÊN:

1. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng các công nghệ thương mại hiện đại và mạnh mẽ nhất hiện nay Giao diện đồ họa: Photoshop CS4, Macromedial Flash Player.

2Lập trình: Ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay PHP, Cơ sở dữ liệu : MySQL rất dễ dàng vận hành và nâng cấp sau này.

3Website được thiết kế theo chuẩn XHTML dạng DIV thay vì sử dụng TABLE như các công ty thiết kế website khác vì vậy có thể:

a. Tùy biến giao diện

b. Thêm mới tính năng mới.

c. Code web đã được mã hóa và bảo mật trước khi đưa lên web.

d. URL website thân thiện, tối ưu với khả năng tìm kiếm của google

4. Khả năng bảo mật cao:

a. Mã hóa dữ liệu trước khi đưa lên web, nén CSS, nén HTML làm tốc độ truy xuất website nhanh,tránh tình trạng mất mã nguồn, hack,…

b. Hệ thống có các cơ chế mã hóa dữ liệu quan trọng, chống hacker tấn công, phá hoại, đánh cắp thông tin, dữ liệu quan trọng.

c. Hệ thống đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin, quyền hạn sử dụng và khai thác hệ thống.

 5Hỗ trợ trình soạn thảo HTML

a. Làm đơn giản hoá công tác nhập liệu.

b. Giao diện sử dụng thân thiện, đơn giản như chương trình word, exel của Microsoft.
 

II./ KHẢ NĂNG QUẢNG BÁ WEBSITE 

Website thiết kế sẽ được tích hợp các tính năng sau đáp ứng khả năng SEO top Google:

+ Các images đều có alt tag.

+ Các trang đều có meta tags riêng cho trang đó.

+ Không chứa các script trong trang HTML.

+ Dùng các tag H1, H2… cho các header.

+ Hạn chế tối đa các nested tables.

+ Trang dung lượng nhỏ nhất có thể

+ Tất cả các đoạn mã lệnh của website đều viết dưới dạng DIV thay cho bảng table làm giảm dung lượng website tăng tốc độ load khi khách hàng truy cập website.

+ Đưa site map của trang web lên các Search Engine

+ Tối ưu hóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java

Script, Flash,...

+ Ảnh: Nhỏ, sắc nét, khi click vào ảnh phóng lớn 

+ Hiệu ứng: Đơn giản giảm tối đa dung lượng load trang.

+ Người quản trị sẽ quản lý được hết các thẻ title, keyword, meta description trong quản trị nâng cao khả năng điều khiển SEO keyword mà rất ít các đơn vị thiết kế website trên thị trường chú trọng, họ gần như chỉ gán tự động các thẻ này lấy từ tên bài viết mà không hỗ trợ người quản lý quản trị những thông tin này. 

+ URL website thân thiện, tối ưu với khả năng tìm kiếm của google, chúng tôi sẽ tối ưu triệt để URL trên website của quý khách sao cho ngắn gọn loại bỏ những chi tiết thừa ví dụ các số, các ký tự gạch chéo (/) 

 

III./ THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN  

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu về tư vấn thiết kế website bất động sản, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vnhotro@tamnguyen.vn

Website: thietkewebsitetop.com 

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website