Tặng phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp

Tặng phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp

 

 Tại sao các doanh nghiệp lại cần phần mềm quản lý khách hàng? Bạn là CEO hay trưởng phòng kinh doanh? Bạn có muốn quản lý được danh sách khách hàng đã ký hợp đồng hay những khách hàng bỏ lỡ chưa ký hợp đồng? Bạn có muốn quản lý được lịch sử giao dịch của nhân viên mình với khách hàng ra sao?....Tất cả đều có trong phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp được Tam Nguyên xây dựng phục vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ.

thiet-ke-web.jpg (600×400)

Phần mềm này sẽ giúp bạn một số công việc điển hình.

1. Quản lý khách hàng: Bạn có thể quản lý được tất cả các khách hàng của công ty, khách hàng của từng nhân viên đã giao dịch, quản lý được lịch sử giao dịch chăm sóc của từng khách hàng => Vì vậy bạn sẽ không bị mất dữ liệu khách hàng nếu nhân viên kinh doanh nghỉ việc. 

2. Quản lý hợp đồng: Bạn có thể quản lý được tất cả các hợp đồng của công ty của từng nhân viên, bạn có thể xem thống kê theo từng tháng.

3. Quản lý thu chi: Thay vì ghi ra sổ sách, lục tung đống giấy tờ lên để tìm lại lịch sử giao dịch hoặc rất mất thời gian để tổng hợp thu chi trong tháng thì phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉ qua vài click chuột.

4. Quản lý Email Marketing: Mỗi khi bạn có chương trình khuyến mại bạn có thể gửi cho tất cả các khách hàng của công ty bạn thông qua module gửi email hàng loạt trong phần mềm này. Ngoài ra phần mềm này cũng giúp bạn thêm mới danh sách Email bằng file excel dễ dàng qua vài click chuột.

............Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để quản trị doanh nghiệp bạn đi đến những thành công.


THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO TẠI HÀ NỘI 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vnhotro@tamnguyen.vn

Website: www.tamnguyen.vnwww.tamnguyen.com.vn

 

 

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website