Tên miền - Hosting

 • Đăng ký tên miền quốc tế

  Đăng ký tên miền quốc tế

  Hỗ trợ đầy đủ các chức năng thay đổi các record hoàn toàn miễn phí thông qua Controlpanel http://dotvn.dotvndns.vn

  Xem chi tiết

 • Email server

  Email server

  Email Server là dịch vụ email chuyên nghiệp, người quản trị có thể kKiểm tra được nội dung Email của nhân viên hay các trưởng phòng(Trưởng phòng kiểm soát được nhân viên hay Giám đốc kiểm soát được trưởng phòng lẫn nhân viên).

  Xem chi tiết

 • Hosting chuyên nghiệp

  Hosting chuyên nghiệp

  Hosting chuyên nghiệp là gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam và Mỹ với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 6. Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  Xem chi tiết

 • Đăng ký tên miền

  Đăng ký tên miền

  Công ty Tam Nguyên đã có uy tín lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền cho hàng nghìn khách hàng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để bắt đầu đăng ký tên miền tại công ty chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  Xem chi tiết

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website