Thiết kế Webiste vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, giá ưu đãi

Bạn là doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm hay cửa hàng vật liệu xây dựng muốn mở rộng kinh doanh? Hãy hợp tác với Tam Nguyên để tạo nên một website mang lại hiệu quả trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế cho nhiều khách hàng là công ty vật liệu xây dựng những website quảng bá sản phẩm hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng mình một trong những mẫu website có sẵn trong thư viện. Hay bạn muốn thể hiện ý tưởng với các thiết kế cho trang website vật liệu xây dựng mới của mình. Tam Nguyên có thể phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Thiết kế Webiste vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, giá ưu đãi

Bạn có thể yêu cầu Tam Nguyên thiết kế giao diện phù hợp với tông màu của logo công ty hay cửa hàng mình. Tam Nguyên khuyên bạn nên lựa chọn phương án nào giúp website bạn dễ dàng nhận diện thương hiệu của công ty, tạo một dấu ấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán vật liệu xây dựng. Với sự tự tin vào chất lượng chuyên nghiệp của mình, Tam Nguyên luôn làm hài lòng mọi khách hàng về thiết kế mỹ thuật.
 

Với đội ngũ chuyên gia lập trình, chuyên gia đồ họa, chuyên gia kinh doanh cùng lòng nhiệt tình, óc sáng tạo và sự hiểu biết chuyên sâu về từng lĩnh vực; Tam Nguyên đảm bảo tư vấn cho bạn giải quyết triệt để các bài toán kinh doanh bạn gặp phải liên quan đến website và thế giới trực tuyến. Đồng thời Tam Nguyên có cơ chế hỗ trợ, bảo hành nhanh chóng và nhiệt tình, khắc phục các sự cố kỹ thuật bạn gặp phải trong quá trình sử dụng website.

Chi phí đầu tư hợp lý, bạn đã sở hữu trọn gói một website đẹp, độc đáo về mỹ thuật đặc trưng cho thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh của bạn, đồng thời bạn có thể dễ dàng quản trị hình ảnh, cập nhật thông tin nội dung cho website đáp ứng giải quyết trọn vẹn các tình huống kinh doanh bạn muốn xử lý.

Tính năng một website bán vật liệu xây dựng:

 • Trang chủ: tin tức, hình ảnh hoạt động, hình ảnh cửa hàng, giỏ sản phẩm
 • Giới thiệu: công ty, nguồn cung cấp vật liệu, thương hiệu nhà cung cấp, đối tác…..
 • Hàng hoá: giỏ sản phẩm các loại vật liệu xây dựng, đặc điểm từng loại sản phẩm..
 • Dịch vụ: các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, lưu kho bãi….
 • Dự án: các dự án, công trình lớn đã thực hiện
 • Tư vấn: tư vấn chọn vật liệu, tư vấn cơ quan thiết kế công trình..
 • Hợp đồng: các mẫu hợp đồng mua bán
 • Tin tức: tin tức ngành, tin tức của doanh nghiệp, tin tức thị trường….
 • Liên kết Website
 • Đối tác
 • Đặt hàng
 • Tư vấn online, đường dây nóng…


 Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website xây dựng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây:  

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vn

Website: www.thietkewebsitetop.com   

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website