Thiết kế Website dịch vụ chuẩn SEO

Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, giới thiệu về công ty đã trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay. Internet nói chung hay website nói riêng, đã trở thành một kênh kinh doanh không thể thiếu cho bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Thông qua website doanh nghiệp bạn có thể bán hàng hóa, quảng cáo dịch vụ rất tiết kiệm mà bảo đảm không bị giới hạn về không gian (Website có thể truy cập được trên toàn thế giới) và thời gian (Website có thể chạy 24/24)

Để có một website dịch vụ tốt bạn có thể thuê một cá nhân hay một công ty thiết kế website để tiến hành thiết kế cho bạn. Hiện tại những dịch vụ như vậy rất nhiều trên mạng, bạn có thể tìm thấy đối tác của mình chỉ bằng một cú click chuột. Mỗi dịch vụ lại có điểm mạnh riêng của mình. Có chỗ thiết kế giao diện rất đẹp, Có chỗ lại đưa ra sản phẩm web nhiều tính năng... Ở bài viết này chúng tôi sẽ không phân tích nhiều về cách dịch vụ ấy. Mà sẽ đi sâu tập trung vào điểm mạnh của chúng tôi : Thiết kế website tích hợp SEO - Giúp website bạn nhanh chóng lên top Google 

Tại sao bạn cần phải thiết kế Website dịch vụ chuẩn seo?

Hiện nay, trên thế giới có hơn 2 tỷ người đang dùng Internet, riêng ở Việt Nam đã có hơn 50 triệu người dùng. Trong đó có 80-90% sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Chẳng ai đủ kiên nhẫn để xem đến trang thứ 3 của trang kết quả tìm kiếm, nên nếu từ khóa của bạn không nằm trong top 30, 80-90% người dùng Việt Nam sẽ không hề biết tới sự tồn tại của Website của bạn. Hơn nữa, nếu đối thủ của bạn đang sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuẩn Seo, thì cơ hội của bạn là một con số 0 tròn trĩnh

Ưu điểm khi thiết kế website dịch vụ tại Tam Nguyên:

- Phong cách chuyên nghiệp

- Đặc biệt: Tối ưu SEO ở mức cao nhất hiện nay.

- Dễ dàng sử dụng và nâng cấp sau này.

Người quản lý website tự chỉnh sửa thẻ Title, thẻ description, thẻ keywords cho từng chuyên mục, từng bài viết giúp website có thứ hạng cao.

Khi thiết kế website tại Tam Nguyên chúng tôi luôn có ưu đãi dành cho quý khách:
 

STT

Nội dung khuyến mại

1

Miễn phí tên miền .com, .net năm đầu tiên

2

Giảm 30% chi phí Hosting năm đầu tiên khi đăng ký thiết kế website tại Tam Nguyên

3

Tặng 10.000 lượt truy cập vào website ngay sau khi hoàn thành website giúp web của quý khách tăng hạng trên Google nhanh chóng.

4

Giảm 50% học phí khóa học SEO tổng thể do chính Tam Nguyên tổ chức xem tại www.tamnguyen.edu.vn

5

Miễn phí 1 năm đặt banner quảng cáo lên www.quangcaoso.vn và www.raovattop.com banner do quý khách cung cấp.

6

Miễn phí hỗ trợ up bài lần đầu sau khi website hoàn thành

7

Miễn phí cài đặt bộ đếm Google Analytics, hướng dẫn sử dụng chi tiết Google Analytics theo dõi chuyển đổi khách ghé thăm website

8

Miễn phí cài đặt Google Webmaster, hướng dẫn SEO trên Google Webmaster cho website

9

Tặng 1 gian hàng miễn phí trên QuangCaoSo.vn dạng http://www.quangcaoso.vn/remvai

10

Miễn phí hỗ trợ kỹ thuật 1 năm

 Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây: 

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

 Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vn; hotro@tamnguyen.vn 

Website: Thietkewebsitetop.com         

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website