Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm giá ưu đãi

Đây là gói ứng dụng được xây dựng để phục vụ cho mục tiêu giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, cửa hàng, các hộ kinh doanh ở mức độ vừa và nhỏ.

Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm giá ưu đãi 

Với gói thiết kế webstie giới thiệu sản phẩm này của Tam Nguyên, quý khách có thể xây dựng cho doanh nghiệp của mình một website để giới thiệu sản phẩm thông qua mạng Internet với chi phí thấp nhất có thể.
Toàn bộ gói ứng dụng (Bao gồm các trang công cộng phục vụ cho nhu cầu giới thiệu sản phẩm, thông tin của quý khách cùng với hệ thống quản trị nội dung) do đội ngũ kỹ thuật của Tam Nguyên Group xây dựng bằng ASP.NET với phần mã lệnh điều khiển hoạt động phía máy chủ được viết bởi ngôn ngữ lập trình C Sharp hoạt động trên nền tảng của công nghệ .NET Framework do Microsoft Corporation phát triển.
 
Với gói sản phẩm này, quý khách hoàn toàn có thể tự tạo các chủ đề phục vụ cho việc quản lý sản phẩm của mình một cách chủ động trong quá trình vận hành Website, có thể đăng tải thông tin giới thiệu về đơn vị của mình cũng như các thông tin hướng dẫn khách hàng mua hàng, bảo hành sản phẩm, …
 
Ngoài ra, với trang liên hệ, khách hàng của quý khách có thể gửi thông tin và quý khách có thể quản lý những thông tin này thông qua chức năng quản lý tin liên hệ của khách hàng một cách đơn giản và hiệu quả.
 
Thời gian để xây dựng website của quý khách thông qua gói sản phẩm này sẽ được chúng tôi thực hiện trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 tuần. (Nhanh nhất là 2 tuần và tối đa là 4 tuần).
 
Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi  những thông tin dưới đây
-         Quý khách cung cấp cho chúng tôi thông tin về loại mặt hàng mà quý khách kinh doanh. VD: Điện thoại, Bếp Gas, Quần áo, Giày dép, Gấu bông, Hoa tươi, …
-         Quý khách cho chúng tôi biết màu sắc chủ đạo mà quý khách mong muốn. (Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số mẫu cơ bản sẵn có để quý khách lựa chọn)
 
 Nếu Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp website giới thiệu sản phẩm hay thiết kế website giới thiệu sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây:  

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351
Email: lienhe@tamnguyen.vn
Website: www.thietkewebsitetop.com   

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website