Thiết kế Website thương mại điện tử chuẩn SEO

Hiện giao dịch thương mại điện tử chiếm 2,5% GDP của Việt Nam, tương ứng với gần 2 tỷ USD và dự kiến sẽ đạt tới 6 tỷ USD vào năm 2015.Đây là thời điểm để các doanh nghiệp khai thác thị trường trực tuyến tiềm năng này. Tuy nhiên cần có sự đầu tư đúng đắn khi quyết định thiết kế website thương mại điện tử và có giải pháp chiến lược quảng cáo phù hợp.

Tại sao bạn cần dịch vụ thiết kế Website chuẩn seo?

Hiện nay, trên thế giới có hơn 2 tỷ người đang dùng Internet, riêng ở Việt Nam đã có hơn 50 triệu người dùng. Trong đó có 80-90% sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Chẳng ai đủ kiên nhẫn để xem đến trang thứ 3 của trang kết quả tìm kiếm, nên nếu từ khóa của bạn không nằm trong top 30, 80-90% người dùng Việt Nam sẽ không hề biết tới sự tồn tại của Website của bạn. Hơn nữa, nếu đối thủ của bạn đang sử dụng dịch vụthiết kế Website chuẩn Seo, thì cơ hội của bạn là một con số 0 tròn trĩnh.

i Thiết kế website chuyên nghiệp dành riêng cho thương mại điện tử hiệu quả tại Tam Nguyên sẽ mang lại cho bạn:

 • Giao diện website thương mại điện tử thân thiện, dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng
 • Thiết kế tạo ấn tượng cho người dùng, thân thiện công cụ tìm kiếm
 • Tích hợp những tính năng tự động vào website thương mại điện tử như: đặt hàng, thanh toán, báo cáo, quản lý quy trình (tuỳ theo yêu cầu của quý khách và tính chất ngành nghề), tài khoản log-in cho khách hàng,..
 • Mang lại sự hài lòng cho người dùng thông qua bố cục thông tin, chức năng hợp lý: live chat, mạng xã hội, form liên hệ, sản phẩm liên quan, ..
 • Kỹ thuật lập trình website thương mại điện tử hoàn hảo giúp website thương mại điện tử của quý khách dễ dàng tìm kiếm trên Google. Qua đó, tăng lượng truy cập, khách hàng tiềm năng cho website
 • Hệ thống quản trị website dễ dàng và linh hoạt khi cập nhật, chỉnh sửa.
 • Tư vấn SEO và quảng bá website miễn phí.
 • Tam Nguyên sẽ tư vấn tận tình tất cả các chức năng cần thiết của một website thương mại điện tử nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho quý khách


Dịch vụ thiết kế Website chuẩn seo
Google của Tam Nguyên có ưu điểm gì ?

 • Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ miễn phí bất cứ lúc nào
 •  Quy trình thiết kế Website chuẩn seo chuyên nghiệp, hiệu quả
 •  Kinh nghiệm vượt trội: Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế  Website chuẩn Seo, chúng tôi biết được khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đến với website của bạn qua từ khóa nào.
 • Cam kết lâu dài: Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác để cùng phát triển nên chiến lược SEO của Tam Nguyên đưa ra đều hướng đến các mục tiêu lâu dài và đi cùng với tầm nhìn của Doanh nghiệp.
 •  Dịch vụ uy tín: Chúng tôi luôn coi thương hiệu là tài sản lớn nhất, chúng tôi không cạnh tranh về giá, với Tam Nguyên dịch vụ và uy tín thương hiệu là giá trị cốt lõi để cạnh tranh.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn về thiết kế website thương mại điện tử hay nâng cấp website thương mại điện tử, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vn

Website: www.thietkewebsitetop.com  


Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website