Thiết kế website thương mại điện tử

Đăng ký gói này

Thông tin Thiết kế website thương mại điện tử

Giá: Liên hệ 0984.966.806 để có giá tốt nhất

Bạn đang quan tâm:
Làm thế nào để thật nhiều, thật nhiều khách hàng tìm đến bạn?
- Làm thế nào để chiến thắng đối thủ?
Làm thế nào để đẩy mạnh doanh thu dịch vụ công ty cung cấp?
Làm thế nào để quảng bá thương hiệu có kết quả cao mà chi phí thấp?
- .............
Công ty Thiết kế website chuyên nghiệp Tam Nguyên Cung cấp dịch vụ thiết kế website top sẽ giúp công ty bạn giải quyết được các câu hỏi trên.

Ưu điểm của website này

Website hỗ trợ SEO cực mạnh với 50 tiêu chí SEO được tích hợp vào website.
Website được tối ưu vì vậy tốc độ truy cập cực nhanh.
- Hệ quản trị đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ đầy đủ các tiêu chí SEO.
Giao diện website thiết kế theo yêu cầu, ngành nghề riêng không trùng lặp.

Tam Nguyên là công ty thiết kế website duy nhất dám nhận Thiết kế website SEO trọn gói +Tên miền + Hosting + Quảng bá thương hiệu trên internet. Hoàn lại tiền nếu không đem lại hiệu quả cho khách hàng từ

Liên hệ thiết kế website thương mại điện tử: 0984.966.806 

Hiện giao dịch thương mại điện tử chiếm 2,5% GDP của Việt Nam, tương ứng với gần 2 tỷ USD và dự kiến sẽ đạt tới 6 tỷ USD vào năm 2015.Đây là thời điểm để các doanh nghiệp khai thác thị trường trực tuyến tiềm năng này. Tuy nhiên cần có sự đầu tư đúng đắn khi quyết định thiết kế website thương mại điện tử và có giải pháp chiến lược quảng cáo phù hợp.

Website thương mại điện tử cũng là website động với các tính năng mở rộng cao cấp cho phép giao dịch qua mạng như: giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán qua mạng, quản lý khách hàng, quản lý đơn đặt hàng ...vvv.

Khi sở hữu website động các doanh nghiệp, công ty có khả năng quản trị thay đổi thông tin, nội dung website như ý muốn..

Tam Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về thiết kế website cho ngành thương mại điện tử. Với những công nghệ vượt trội và khả năng nghiên cứu chuyên sâu, tâm huyết với ngành Thương mại điện tử chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay, có thể khẳng định Tam Nguyên là công ty hàng đầu Việt nam về thiết kế website thương mại điện tử 

Tại sao bạn cần dịch vụ thiết kế Website chuẩn seo?

Hiện nay, trên thế giới có hơn 2 tỷ người đang dùng Internet, riêng ở Việt Nam đã có hơn 50 triệu người dùng. Trong đó có 80-90% sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Chẳng ai đủ kiên nhẫn để xem đến trang thứ 3 của trang kết quả tìm kiếm, nên nếu từ khóa của bạn không nằm trong top 30, 80-90% người dùng Việt Nam sẽ không hề biết tới sự tồn tại của Website của bạn. Hơn nữa, nếu đối thủ của bạn đang sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuẩn Seo, thì cơ hội của bạn là một con số 0 tròn trĩnh.

i Thiết kế website chuyên nghiệp dành riêng cho thương mại điện tử hiệu quả tại Tam Nguyên sẽ mang lại cho bạn:

  • Giao diện website thương mại điện tử thân thiện, dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng
  • Thiết kế tạo ấn tượng cho người dùng, thân thiện công cụ tìm kiếm
  • Tích hợp những tính năng tự động vào website thương mại điện tử như: đặt hàng, thanh toán, báo cáo, quản lý quy trình (tuỳ theo yêu cầu của quý khách và tính chất ngành nghề), tài khoản log-in cho khách hàng,..
  • Mang lại sự hài lòng cho người dùng thông qua bố cục thông tin, chức năng hợp lý: live chat, mạng xã hội, form liên hệ, sản phẩm liên quan, ..
  • Kỹ thuật lập trình website thương mại điện tử hoàn hảo giúp website thương mại điện tử của quý khách dễ dàng tìm kiếm trên Google. Qua đó, tăng lượng truy cập, khách hàng tiềm năng cho website

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thiệu: 0984.966.806

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thủy: 01673767500

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khánh

Tư vấn Thiết kế website thương mại điện tử