Tìm hiểu về công nghệ thiết kế Website du lịch đạt chuẩn

Để giúp một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến thành công đòi hỏi công nghệ thiết kế website phải  phù hợp với ngành du lịch, trang web phải chuyên nghiệp từ giao diện đến tính năng và hệ quản trị nội dung, booking… Trang web của bạn cần phải có tính kế thừa về sự phát triển, xây dựng thêm các modules thành một trang website chuyên nghiệp với công nghệ mới nhất, phù hợp với lĩnh vực du lịch.

Công nghệ trang website du lịch bạn đang sở hữu là gì?

Với hầu hết các công ty làm về du lịch online, website là thực sự cần thiết và không thể thiếu được.  Nếu bạn có một trang web bạn phải tự hỏi mình trang web của bạn có đủ sức cạnh tranh với các trang web chuyên nghiệp khác không? Có thể kế thừa sự phát triển thành những trang web chuyên nghiệp, vượt bậc hay không? Hay trang web của bạn đang sử dụng công nghệ mã nguồn mở hoặc không chuyên nghiệp như wordpress, joomlar hay một số mã nguồn mà khó lòng phát triển lên tầm chuyên nghiệp?
Bạn cần định hướng rõ sự phát triển và đầu tư trang web của mình vì nếu trang web tuổi đời đã lâu mà bạn xây dưng lại thì sẽ thiệt hại lớn vô cùng.

Tìm kiếm công ty thiết kế website phù hợp về du lịch

Để tối đa hóa doanh số booking bạn cần một trang web thực sự hấp dẫn từ giao diện đến tính năng, trang web phải giúp khách hàng dễ dàng sử dụng, tìm kiếm thông tin và đặt booking. Để làm được điều này, bạn cần phải tìm kiếm một công ty chuyên thiết kế về lĩnh vực du lịch, có công nghệ phù hợp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, có thể xây dựng một hệ quản trị nội dung với các tính năng theo yêu cầu, mô hình kinh doanh của bạn và phù hợp với ngân sách.Tối ưu hóa SEOTối ưu hóa website thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp website dễ dàng đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.Validate HTML

 • Tối ưu CSS (trang chủ) theo chuẩn mới
 • Quản lý Meta home
 • Meta từng danh mục
 • Meta SEO từng trang
 • Meta SEO hình ảnh
 • Sitemap XML
 • •    Tùy biến URL theo chuẩn (thay đổi URL của các danh mục, bài viết). Vidụ:  URL của danh mục là: Tenmien.com/san—pham có để đổi thành dạng  Tenmien.com/sanpham (đẹp hơn, ngắn hơn và theo nguyên tắc chuẩn SEO bên công ty URL đã làm)
  • Danh mục tours
  • Danh mục con
  • Pages
  • Tin tức

Quản lý và theo dõi booking

Với hệ thống của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài long vì có thể quản lý được booking ở trên hệ thống web cũng như cấu hình gửi booking vào email quản trị, các bạn có thể theo dõi quản lý các booking này qua hệ quản trị một cách dễ dàng nhất.

Website du lịch đóng gói

Bạn cũng có thể xem xét việc tìm kiếm công ty cung cấp sản phẩm website du lịch đóng gói với các tính năng chung của một website du lịch. Về giải pháp này thì bạn không mất nhiều thời gian theo dõi dự án và có thể sử dụng ngay, chi phí rẻ hơn, tuy nhiên giải pháp này không sẽ hạn chế yêu cầu của bạn, đôi khi sẽ không phù hợp với ý tưởng cũng như mô hình, cách hoạt động của công ty bạn.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website du lịch nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây: 

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

 Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vn; hotro@tamnguyen.vn 

Website: Thietkewebsitetop.com     

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website