Xu hướng thiết kế website bất động sản hiện nay

Bất động sản luôn có giá trị rất lớn và thường xuyên được giao dịch. Người mua thường tìm hiểu rất kỹ trước khi ra quyết định đầu tư. Ngày nay, tại các thị trường bất động sản thế giới, thông tin bất động sản thường được tìm hiểu trực tuyến. Vì vậy, thiết kế một website bất động sản hiệu quả quyết định rất lớn tới sự thành công của một hợp đồng mua bán.

1. Cổ điển hơn là hiện đại

Giới thiết kế website đang nổi lên những phong cách chưa từng có trong lịch sử. Thiết kế website kiểu cổ điển, trong tay những họa sĩ tài ba, có thể tôn giá trị trang thiết kế website lên nhiều lần so với thiết kế hiện đại. Song môi giới bất động sản là công việc nhằm truyền tải thông điệp về năng lực và sự tin cậy của chủ đầu tư. Họ muốn khách hàng tin rằng họ sẽ mua được tài sản bất động sản từ nhà đầu tư có năng lực, kiên định và đáng tin cậy. Đó là lý do vì sao khi thiết kế website bất động sản luôn chọn một cách thể hiện cổ điển, tinh vi nhiều hơn là một chủ đề có kiểu dáng đẹp và hiện đại. 

Xu hướng thiết kế website bất động sản hiện nay

2. Tầm quan trọng của hình ảnh

Trang chủ luôn hướng người mua thấy được tài sản họ sẽ mua mà không mất thời gian để đến xem trực tiếp sản phẩm. Vì vậy các trang web bất động sản thường chứa đựng rất nhiều hình ảnh để phục vụ cho mục đích này.

Xu hướng thiết kế website bất động sản hiện nay

3. Phòng trưng bày ảnh

Một lần nữa, phòng trưng bày ảnh cho phép khách truy cập có thể xem những tài sản bất động sản trực tiếp trên chính máy tính của mình thay vì phải tới tận nơi. Đó là lý do khi thiết kế website bất động sản không thể thiếu phòng trưng bày ảnh.

Xu hướng thiết kế website bất động sản hiện nay

 

4. Tính năng định vị sản phẩm

Nhiều trang web bất động sản cung cấp tính năng định vị sản phẩm để người dùng có thể tìm thấy những sản phẩm bất động sản trong khu vực họ quan tâm.

Xu hướng thiết kế website bất động sản hiện nay 
Tính năng định vị của một sản phẩm bất động sản thường chứa nhiều thông số như loại, tính năng, khoảng giá, mã vùng … để người dùng có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm

Xu hướng thiết kế website bất động sản hiện nay
Nhiều trang web môi giới bất động sản đã sử dụng dịch vụ của một bên thứ ba (như là Google Maps) cho website bất động sản của mình.

Xu hướng thiết kế website bất động sản hiện nay 

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu về tư vấn thiết kế website bất động sản, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vnhotro@tamnguyen.vn

Website: thietkewebsitetop.com 

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website