Xu hướng thiết kế website du lịch năm 2014

xu hướng thiết kế website du lịch 2013Xu hướng thiết kế website du lịch 2014

Khách du lịch hện nay thường sử dụng internet để lên kế hoạch, tổ chức cho các kỳ nghỉ, ngày lễ của mình. Khi mà tất cả mọi thứ đều được thực hiện thông qua hình thức trực tuyến, từ việc tìm kiếm thông tin từ một địa điểm nhất định để đặt vé và phòng tại khách sạn, các công ty liên quan đến du lịch. Vì vậy, ngành du lịch có thể tận dụng tốt internet để khẳng định xự hiện diện và giá trị dịch vụ của mình trên website đến với du khách.

 Áp dụng tốt những thành quả của ngành công nghiệp web mới nổi, các doanh nghiệp du lịch có nhiều lựa chọn công cụ để  thiết kế website du lịch thực sự hấp dẫn và cuốn hút. Trong bài này chúng tôi cố gắng phân tích các xu hướng thiết kế website du lịch hiện đại, xác định các tính năng chính cần có của một website du lịch cho công ty liên quan đến du lịch để đạt được những tác động tốt nhất tới khách du lịch. 

 Các bức ảnh chuyên nghiệp có kích thước lớn

 Hầu hết các website du lịch coi trọngnhững hình ảnh lớn, đẹp và hấp dẫn. Thật vậy, những hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp đang chiếm ưu thế ở trang chính của một website, hay có thể nói nó là cách đơn giản nhất để thu hút người truy cập có ấn tượng mạnh đối với website cũng như những dịch vụ, điểm đến du lịch của công ty đó. Nhà thiết kế thường áp dụng một số hiệu ứng và bộ lọc cho các bức ảnh để đạt được các tác động cho thị giác một cách tốt nhất. Các vị trí ảnh mà được sử dụng rộng rãi như: nền website (website background), bên cạnh đó những module flash photo slideshows cũng có thể thường được xuất hiện trong những website theo xu hướng này. 

1. Mẫu website của công ty du lịch Paradise 
Xu hướng thiết kế website du lịch năm 2014
Xu hướng Thiết kế website du lịch 2014


2. Alaska Zipline Adventures
Xu hướng thiết kế website du lịch năm 2014
 Xu hướng thiết kế website du lịch 2013 Alaska Zipline Adventures

Truyền thông xã hội

 Tầm quan trọng của việc tích hợp truyền thông xã hội có thể được hầu như không đánh giá quá cao hiện nay. Trong khi phát triển một website cho công ty du lịch, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, hãy chắc chắn để làm cho các liên kết với các mạng xã hội và các website nổi tiếng để cược rằng những người đã truy cập các điểm đến trình bày có thể dễ dàng chia sẻ ấn tượng của họ, hình ảnh và kiến ​​nghị với bạn bè của họ trên Facebook, Tiwtter, Flickr và các trang web lớn khác xã hội. 

3. Visit Norway

Nhiều trang web du lịch kết hợp cấu trúc tĩnh với các hiệu ứng Flash động. Fancy Flash thư viện ảnh hoặc video trên trang chính có thể làm một công việc rất lớn thu hút sự chú ý của du khách. Flash cũng là công cụ hoàn hảo để tạo ra một chiến dịch cụ thể quảng cáo cho một số khu nghỉ dưỡng hoặc nơi quan tâm. Trên một số trang web đặc trưng trong giới thiệu dưới đây bạn có thể thấy không thể tin được hiệu ứng 3D và hình ảnh động có thể được thực hiện với chỉ Flash. Bằng những hiệu ứng này một trang web đơn giản trở thành một cuộc hành trình thổi ảo cung cấp một kinh nghiệm thực sự đặc biệt của khách truy cập. 

4. Travel Operator by FlashMint

Xu hướng thiết kế website du lịch năm 2014

website du lịch Travel Operator by FlashMint

 Sau đây là những ví dụ cho thiết kế website du lịch đẹp, sáng tạo :

Asturias

Xu hướng thiết kế website du lịch năm 2014
                                                         Website du lịch 
Asturias

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website cho khách sạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây: 

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

 Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vn; hotro@tamnguyen.vn 

Website: Thietkewebsitetop.com      

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quý Cường

Ngô Quý Cường

CEO Agendatour

Website : agendatour.com

Ngay sau khi thiết kế tại Tam Nguyên tôi đã thuê tiếp Tam Nguyên SEO website lên Google Pháp, điều làm tôi hài lòng là website được lên Top rất nhiều từ khóa có giá trị mà khách hàng hay tìm kiếm mà không phải từ khóa chung chung.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Xem website