Lưu ý quan trọng khi chọn tên miền cho website của bạn

Tên miền là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo dựng một website chất lượng và chuyên nghiệp. Làm sao để chọn được một cái tên thể hiện được thương hiệu, nội dung mà bạn mong muốn? Hãy cùng tham khảo ngay nhưng lưu ý dưới đây nhé!

Không nên đặt tên miền dài

Bạn nên chọn những tên miền trong khoảng 15 ký tự vì sẽ giúp khách hàng dễ nhớ đến bạn hơn. Tên miền dài khiến người dùng mau quên hoặc nhầm lẫn với các tên miền khác và mất lượt truy cập mong muốn.

Sử dụng từ khóa cho tên miền

Bạn nên chọn các tên miền có từ khóa chính của ngành hàng hay mục đích mà bạn muốn đặt được. Từ khóa trong tên miền cùng góp phần làm cho thứ hạng tìm kiếm của website tăng lên trên Google. Ví dụ như: laptop.com, link 188bet, oto.vn.

Không sử dụng gạch ngang trong tên miền

Chủ website không nên sử dụng các dấu gạch ngang, gạch nối trong tên miền của mình sẽ khiến Google dễ nghĩ đấy là thư rác. Ngoài ra, người dùng cùng không tìm kiếm trên thanh công cụ từ khóa hay tên websitecó dấu gạch. Vì vậy, họ sẽ truy cập vào những trang khác của đối thủ.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng nhất giúp bạn chọn tên miền website chính xác và có thể sử dụng lâu dài hơn. Theo dõi thietkewebsitetop.com ngay hôm nay để có thêm nhiều kiến thức phát triển website của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *