Thiết kế và phát triển web toàn diện chỉ trong 6 bước

Mỗi web developer sẽ xây dựng cho mình một quy trình phát triển web riêng. Tuy nhiên, các bước Thiết Kế Website Top đưa đến là đầy đủ, tổng quát. Quy trình này phù hợp với cả web cơ bản và nâng cao.

Phát triển web hiệu quả hơn với quy trình khoa học

Xây dựng và phát triển web là một quy trình bao gồm các công việc khác nhau. Bạn nên thực hiện các công việc theo một trình tự hợp lý, tránh việc phải chỉnh sửa nhiều lần hay bỏ sót một bước quan trọng.

Tại sao cần xây dựng và phát triển web khoa học?

Internet xóa bỏ những giới hạn của phương thức marketing truyền thống, giúp bạn tiếp cận hiệu quả khách hàng trên khắp cả nước. Nếu website của bạn được xây dựng và phát triển tốt, những bài viết sẽ dễ dàng lên top tìm kiếm. Nhờ vậy số lượng khách hàng mục tiêu biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn càng nhiều.

Các bước xây dựng và phát triển web

  1. Định vị khách hàng và mục tiêu mà web hướng đến: Xác định mục đích, mục tiêu, đối tượng web hướng đến và các mục nội dung.
  2. Lên kế hoạch: Trên cơ sở những thông tin đã thu thập được, bạn lên kế hoạch thiết kế, xây dựng và phát triển web sao cho phù hợp.
  3. Thiết kế: Thiết kế theo kế hoạch đã định. Người xây dựng web nên trao đổi chặt chẽ với khách hàng và thực hiện những chỉnh sửa mang tính hợp lý.
  4. Phát triển: Đây là bước dành cho những web developer có kiến thức về lập trình. Web developer sẽ xây dựng các tính năng nâng cao, tiêu biểu là nút tương tác, giỏ hàng, tin nhắn tự động.
  5. Vận hành và kiểm tra: Thử nghiệm các chức năng, kiểm tra mã web và phát hành.
  6. Bảo trì, phát triển: Theo dõi và đảm bảo tình trạng SEO, SES của web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *