Tặng bạn bí quyết SEO web hiệu quả

Tối ưu SEO cho website quả là chặng đường gian nan. Tuy nhiên, không có gì khó khăn khi bạn đã có các mẹo tăng hiệu quả từ chúng tôi.

Tại sao tối ưu SEO web mãi không được?

Để đảm bảo môi trường công bằng giữa người dùng, hiện nay Google đã đặt ra nhiều bộ tiêu chuẩn. Để tối ưu SEO hiệu quả, bạn cần tìm hiểu các tiêu chuẩn này. Vì vậy việc tối ưu SEO web sẽ rất khó khăn cho người chưa có kinh nghiệm.

Nên tối ưu SEO từ khi tạo web

Nếu nền tảng web không hỗ trợ và cấp quyền ngay từ đầu, thì quá trình chuẩn SEO của bạn gặp nhiều khó khăn hoặc thậm chí là không thể. Bạn nên thiết lập web với đầy đủ quyền quản trị và khả năng chỉnh sửa toàn phần.

Cập nhật web thường xuyên

Đây là yếu tố quan trọng giúp tối ưu SEO hiệu quả theo từng thời kỳ. Vì chúng ta đều biết rằng Google thường xuyên thay đổi chính sách. Và chỉ những web phù hợp với các tiêu chuẩn của Google mới có thể giữ thứ hạng cao và lên “top” trên trang tìm kiếm.

Bí quyết cập nhật kịp thời thông tin mới nhất về web

Hiện nay có rất nhiều tạp chí bổ ích – nơi bạn có thể cập nhật thông tin đa chiều về thiết kế và phát triển web. Trang Thiết Kế Website Top là một trong những tạp chí tiếng Việt được yêu thích nhất hiện nay.

Tạp chí điện tử cung cấp các chia sẻ hữu ích từ chuyên gia trong và ngoài nước. Bài viết được hỗ trợ dịch tiếng Việt, dễ đọc, dễ hiểu. Ngoài ra còn có các video hướng dẫn trực quan, bạn có thể dễ dàng làm theo và thành công.

Đăng ký nhận tin miễn phí

Hãy nhấn ngay vào nút đăng ký nhận tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cập nhật các thông tin mới nhất về thiết kế và phát triển web. Đọc tin thường xuyên để không bỏ lỡ những mẹo thú vị, chỉ mục web trong 30 phút tưởng đùa nhưng lại thật.